Mua nước Javen công nghiệp ở đâu?

03:20 | 11/01/2018

Tác giả:

Nước javen công nghiệp được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực tẩy rửa, xử lý nước, sát trùng. Nồng độ nước Javen 7%, Javen 9% thường được mua bán nhiều nhất


Công ty sản xuất nước Javen tại miền Bắc

Công ty cổ phần Đông Á Phú Thọ là 1 trong 3 đơn vị trực tiếp sản xuất nước Javen tại Miền Bắc. Nhà máy của chúng tôi cách Hà Nội 80km về phía Bắc trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đến năm 2017 nhà máy sản xuất Xút – Clo của chúng tôi có công suất 9.000 tấn/xút (quy về100% xút). Đến năm 2019 là 18.000 tấn xút/năm. Do đó mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường khoảng 40.000-50.000/ tấn Javen 7% - 9%.
 
mua-bán-javen-miền-bắc
Dây chuyền sản xuất Javen - Hóa chất Đông Á

 

Đặc biệt Xút, Clo của công ty hóa chất Đông Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ điện phân Màng trao đổi Ion nên Clo lỏng tinh khiết 99% và dung dịch Xút 32% tinh khiết. Nên sau khi Clo được dẫn vào dung dịch Xút để sản xuất Javen sẽ thu được dung dịch Javen tinh khiết không có cặn lắng và tạp chất.

Với công nghệ điện phân màng trao đổi ion tiết kiệm năng lượng điện trong quá trình điện phân nên Công ty Đông Á đảm bảo đưa giá bán Javen chất lượng rẻ nhất đến khách hàng.


Bán Javen công nghiệp số lượng lớn

Thông thường trên thị trường các đơn vị kinh doanh hóa chất thương mại không đảm bảo về nguồn cung hóa chất số lượng lớn. Đặc biệt do tính mùa vụ về nhu cầu Xút, sẽ ảnh hướng trực tiếp đến đầu vào sản xuất Javen cũng như lượng Javen cung cấp ra thị trường.
Do đó nếu quý công ty, khách hàng muốn mua nước Javen với số lượng lớn, đảm bảo nguồn cung cấp và nồng độ phù hợp riêng với nhu cầu của công ty. Xin vui lòng liện hệ bộ phận bán hàng của công ty hóa chất Đông Á Phú Thọ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Á
Khu 9 – TT.Phong châu – Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ
Phòng kinh doanh: 0210 6523333 - kinhdoanh@dongachem.vn
Hoặc để lại thông tin trong phần liên hệ tại website, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng sớm nhất.

Đóng gói, vận chuyển nước Javen cho khách hàng

Sau quá trình điện phân, tùy vào mục đích sản xuất, nhu cầu của khách hàng mua JavenNhà máy sẽ dẫn khí Clo vào dung dịch Xút – NaOH để sản xuất Javen. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp sẵn Javen nồng độ 9%Javen nồng độ 7% trong kho hàng để phục vụ khách hàng.

Javen-Kho-chứa-hàng
Dung dịch nước Javen được chứa trong các téc chuyên dụng sẵn sàng cấp cho khách hàng bằng IBC tank 1.000 lít, ISO tank 20feet 24.000 lít, xe bồn dung tích 20.000 lít -24.000 lít, hoặc đóng theo xe container của khách hàng.
 
Javen-ISO-tank  Javen-xe-bồn Javen-IBC
Javen đóng gói vận chuyển cho khách hàng

Hiện chúng tôi đã bán cung cấp Javen tại kho của khách hàng tại miền bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hải Dương. Tại Miền Nam như: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ. Tại miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nghệ An, Quảng Nam, Bình Định.
(Dongachem)

Bình luận, Hỏi đáp