Xin chào Quý độc giả!

Tôi là Phan Tử Châu, kỹ sư hóa chất làm việc tại công ty cổ phần Đông Á với 10 năm kinh nghiệm tại vị trí trưởng phòng kỹ thuật. Xuất phát điểm là sinh viên tốt nghiệp khoa kỹ thuật hóa học chuyên ngành máy và thiết bị hóa chất thuộc trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, sau nhiều năm công tác tại Đông Á, tôi đã vận dụng và phát triển những kiến thức mình có được trong suốt 5 năm học trên ghế nhà trường cũng như những kinh nghiệm thực tế trải qua khi làm việc.

Thời gian làm việc trong lĩnh vực hóa chất và thiết bị của tôi tuy không quá dài nhưng cũng đủ để tôi có những kinh nghiệm, bí kíp riêng cho bản thân mình. Với mong muốn được chia sẻ nhiều hơn những gì tôi đã trải qua và đúc kết được tới Quý bạn đọc, Quý khách hàng, tôi rất vui khi được công ty cổ phần Đông Á tạo điều kiện để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế liên quan tới lĩnh vực hóa chất xử lý nước, đặc biệt là hóa chất ngành Xút-clo tới các bạn thông qua các bài viết trên website dongachem.vn.

Những bài viết chia sẻ của tôi trên website được viết bởi tâm huyết và sự đúc kết từ thực tế những công việc tôi đã làm và phụ trách trong 10 năm qua như:

Giám sát dây chuyền sản xuất đảm bảo đảm bảo máy móc thiết bị hoạt động đúng chỉ tiêu công nghệ.

Sản xuất hóa chất là một ngành nghề đòi hỏi tính chính xác cao độ, đòi hỏi công nghệ hiện đại, máy móc trang bị tốt mới đảm bảo được dây chuyền sản xuất hoạt động năng suất, đúng quy trình, mang lại chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO.

Giám sát chất lượng sản phẩm sản xuất và sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

Đông Á là công ty sản xuất các sản phẩm hóa chất ngành xút-clo, hóa chất xử lý nước, chính vì vậy các sản phẩm cần được giám sát về chất lượng một cách nghiêm ngặt, đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn đánh giá chất lượng được quy định trong nước và quốc tế. Bản thân tôi phải am hiểu và nắm vững các chỉ tiêu về chất lượng để áp dụng vào dây chuyển sản xuất của công ty được đảm bảo.

Tính toán thiết kế và lựa chọn các thiết bị máy móc phục vụ cho các dây chuyền sản xuất.

Tính toán và xây dựng các quá trình công nghệ trong các dây chuyền sản xuất là khâu vô cùng quan trọng. Để đảm bảo cả dây chuyển được hoạt động trơn tru, mang lại công suất cao, cần tính toán thiết kế và lựa chọn thiết bị máy móc phù hợp. Vừa đảm bảo hiệu quả trong sản xuất lại đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng.

Tính toán và xây dựng các quá trình công nghệ trong các dây chuyền sản xuất.

Mỗi một sản phẩm hóa chất khác nhau lại áp dụng quy trình công nghệ riêng biệt trong dây chuyền sản xuất. Chính vì vậy, việc tính toán xây dựng các quá trình công nghệ ứng dụng cho từng dây chuyền sản xuất của từng sản phẩm luôn được tôi ưu tiên hàng đầu. Luôn phân định rõ ràng từng công nghệ cho từng sản phẩm, giám sát chặt chẽ tránh những sự nhầm lẫn trong sản xuất.

Với những công việc mà tôi đã làm, thực nghiệm, nghiên cứu, ứng dụng suốt 10 năm qua, tôi rất muốn được chia sẻ tới các bạn để cùng có sự trao đổi, đóng góp giúp chúng ta có thêm những kiến thức bổ ích hơn về lĩnh vực hóa chất.

Dưới đây là một số thông tin cá nhân của tôi, các bạn hãy liên hệ với tôi để trao đổi, để được giải đáp những câu hỏi xoay quanh các sản phẩm hóa chất mà bạn đang quan tâm nhé!

  • Họ và Tên: Phan Tử Châu;
  • Sinh ngày 18 tháng 01 năm 1988
  • Gmail:
  • SĐT: 0368.717.360