PAC là gì? Tác dụng, ích lợi của PAC trong xử lý nước?

Trong bài viết này, công ty hoá chất Đông Á xin giới thiệu về cách sử dụng Poly Aluminium Chloride (PAC) trong quy trình xử lý nước và lợi ích của nó.

Poly Aluminium Chloride (PAC) là gì?

 

Poly Aluminium Chloride (PAC) là một chất hòa tan trong nước có trọng lượng phân tử lớn và mật độ điện tích cao. Nó là một loại chất keo tụ vô cơ được sử dụng trong các quy trình xử lý nước để loại bỏ tạp chất khỏi nước. Nó hoạt động bằng cách thu hút các tạp chất trong nước và tạo thành các cụm, sau đó có thể được loại bỏ thông qua các quá trình lắng, keo tụ và lọc.

PAC là gì? Tác dụng, ích lợi của PAC trong xử lý nước?

Công Dụng Của Poly Aluminium Chloride (PAC) trong xử lý nước

 

Xử lý nước thô ban đầu

Poly Aluminium Chloride (PAC) thường được sử dụng trong các quy trình xử lý nước thô để loại bỏ các tạp chất như chất rắn lơ lửng, chất hữu cơ, màu. Chất này được thêm vào nước thô và các tạp chất bị hút vào các hạt PAC, tạo thành các cụm có thể được loại bỏ thông qua quá trình lắng và lọc.

 

Xử lý nước uống

Poly Aluminium Chloride (PAC) cũng được sử dụng trong quy trình xử lý nước uống để loại bỏ tạp chất và cải thiện chất lượng tổng thể của nước. Đó là một cách hiệu quả để loại bỏ chất hữu cơ hòa tan, chẳng hạn như axit humic và axit fulvic, có thể ảnh hưởng đến mùi vị, màu sắc của nước.

 

Xử lý nước thải

Poly Aluminium Chloride (PAC) cũng được sử dụng trong các quy trình xử lý nước thải để loại bỏ tạp chất, cải thiện chất lượng nước thải. Đó là một cách hiệu quả để loại bỏ chất rắn lơ lửng, chất hữu cơ và màu khỏi nước thải.

 

Lợi ích của Poly Aluminium Chloride (PAC) trong xử lý nước

 

Loại bỏ tạp chất hiệu quả

Poly Aluminium Chloride (PAC) là một chất keo tụ hiệu quả có thể loại bỏ tạp chất khỏi nước, làm cho nước an toàn để uống và sử dụng cho các mục đích khác. Nó là một chất hiệu quả cao có thể loại bỏ hiệu quả các chất rắn lơ lửng, chất hữu cơ và màu khỏi nước.

 

Hiệu quả về chi phí

Poly Aluminium Chloride (PAC) là giải pháp tiết kiệm chi phí cho các quy trình xử lý nước. Nó là một chất hiệu quả cao có thể được sử dụng với liều lượng nhỏ, làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí so với các chất keo tụ khác.

 

An toàn và không độc hại

Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất an toàn, không độc hại được sử dụng rộng rãi trong các quy trình xử lý nước. Nó không gây hại cho sức khỏe con người và không gây ra bất kỳ rủi ro nào cho môi trường.

 

Dễ sử dụng

Poly Aluminium Chloride (PAC) rất dễ sử dụng và có thể được thêm trực tiếp vào nước. Nó là một chất dạng bột, hòa tan nhanh chóng nên dễ dàng sử dụng trong các quy trình xử lý nước.

 

Thời hạn sử dụng dài

Poly Aluminium Chloride (PAC) có thời hạn sử dụng dài và có thể bảo quản trong một thời gian dài mà không làm mất tác dụng của nó. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho các quy trình xử lý nước.

 

Hiện nay, hoá chất Đông Á là một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu PAC với các sản phẩm chủ lực là PAC lỏng 10% - 17%, PAC bột 30%. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ với đường dây nóng ở trên web của công ty.