4 ích lợi khi sử dụng PAC trong xử lý nước thải

Poly Aluminium Chloride (PAC) là một loại chất keo tụ vô cơ được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước thải. Nó là một chất bột màu trắng được tạo ra bằng cách trộn nhôm hydroxit và axit clohydric.

Poly Aluminium Chloride (PAC) là một loại chất keo tụ vô cơ được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước thải. Nó là một chất bột màu trắng được tạo ra bằng cách trộn nhôm hydroxit và axit clohydric. Kết quả là phản ứng hóa học tạo ra một chất có thể loại bỏ hiệu quả các tạp chất khỏi nước thải, giúp nước thải an toàn khi thải ra môi trường. 

Trong bài viết này, hoá chất Đông Á sẽ đề cập đến cách sử dụng PAC bột trong xử lý nước thải công nghiệp và lợi ích của nó.

4 ích lợi khi sử dụng PAC trong xử lý nước thải

Tại sao sdụng Poly Aluminium Chloride (PAC) xlý nước thải 

 

Nước thải công nghiệp chứa các tạp chất như chất rắn lơ lửng, chất hữu cơ và kim loại nặng cần được loại bỏ trước khi nước có thể được thải ra môi trường một cách an toàn. Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất keo tụ hiệu quả cao có thể loại bỏ hiệu quả các tạp chất này, là giải pháp lý tưởng cho xử lý nước thải công nghiệp.

 

Việc sử dụng PAC trong quy trình xử lý nước thải mang lại một số lợi ích, bao gồm:

 

Loại bỏ tạp chất hiệu quả

Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất keo tụ hiệu quả, có khả năng loại bỏ các tạp chất có trong nước thải công nghiệp, đảm bảo an toàn khi xả thải ra môi trường. Nó là một chất hiệu quả cao có thể loại bỏ hiệu quả chất rắn lơ lửng, chất hữu cơ và kim loại nặng khỏi nước thải.

 

Hiệu quả về chi phí

Poly Aluminium Chloride (PAC) là giải pháp tiết kiệm chi phí cho quy trình xử lý nước thải công nghiệp. Nó là một chất hiệu quả cao có thể được sử dụng với liều lượng nhỏ, làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí so với các chất keo tụ khác.

 

An toàn và không độc hại

Poly Aluminium Chloride (PAC) là chất an toàn, không độc hại được sử dụng rộng rãi trong các quy trình xử lý nước thải công nghiệp. Nó không gây hại cho sức khỏe con người và không gây ra bất kỳ rủi ro nào cho môi trường.

 

Dễ sử dụng

Poly Aluminium Chloride (PAC) rất dễ sử dụng và có thể được thêm trực tiếp vào nước thải. Là chất dạng bột, hòa tan nhanh nên dễ dàng sử dụng trong các quy trình xử lý nước thải công nghiệp.