Mua Xút - NaOH số lượng lớn ở đâu

11:24 | 17/12/2017

Công ty bạn cần mua Xút - NaOH với số lượng lớn, bạn muốn liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng và nguồn hàng ổn định?


Trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh các mặt hàng hóa chất cơ bản như Nitơ, Clo, axit H2SO4, axit HCL, Javen,…  Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đơn vị này trên internet hoặc trực tiếp đến chợ hóa chất như chợ Kim Biên. Phần lớn đều là các đơn vị thương mại hoặc nhập khẩu hóa chất. Các đơn vị kinh doanh sẽ rất khó đảm bảo cung cấp hóa chất với số lượng lớn và ổn định. Mặt khác mặt hàng Xút – NaOH có tính chất khan hiếm theo mùa vụ bởi thời điểm cuối năm thường các đơn vị sản xuất lớn đều có nhu cầu tiêu thụ rất nhiều Xút.

Do đó nếu công ty bạn có nhu cầu lớn xút - NaOH cho sản xuất, bạn nên liên hệ trực tiếp với những nhà sản xuất. Các đơn vị sản xuất không những đảm bảo được chất lượng, số lượng hàng hóa theo yêu cầu lớn của khách hàng. Mà các công ty sẽ có những chính sách bán hàng thuận lợi cho khách hàng như: Hàng hóa gia tại kho tại khách hàng bằng phương tiện chuyên dụng, chính sách giá không thay đổi theo mùa vụ, các chế độ chăm sóc khách hàng lớn….

Trong bài này chúng tôi xin giới thiệu một nhà sản xuất cung cấp xút - NaOH lớn uy tín trong nước. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu qua về Xút NaOH

Tính chất hóa học và phương pháp sản xuất Xút NaOH

Xút - NaOH hay Natri hidroxit - Sodium Hydroxide - Caustic Soda có công thức hóa học NaOH. NaOH tạo thành dung dịch kiềm mạnh khi hòa tan trong dung môi như nước. Xút được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như xử lý nước ,giấy, dệt nhuộm, xà phòng và chất tẩy rửa.


Xút - NaOH tinh khiết là chất rắn có màu trắng ở dạng viên, vảy hoặc hạt hoặc ở dạng dung dịch bão hòa 50%. Xút rất dễ hấp thụ CO2 trong không khí vì vậy nó thường được bảo quản ở trong bình có nắp kín.
 
Xút được sản xuất bằng phương pháp điện phân NaCL (Quy trình sản xuất Xút), có 3 phương pháp sản xuất Xút hiện nay: Điện phân màng trao đổi ion (membrane), màng ngăn (diaphragm) và thủy ngân (mercury). Công nghệ màng trao đổi ion (membrane) là công nghệ hiện đại nhất và là tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp xút tại Nhật Bản và các nước Châu Âu, Mỹ.

Trước đây công nghệ màng năng Diaphragm (bằng
Amiăng) được sử dụng chủ yếu trong việc sản xuất Xút tại Việt Nam. Đến năm 2020 theo quy định của Chính phủ sẽ chính thức ngưng việc sử dụng Amiăng trong sản xuất công nghiệp. Do đó các nhà máy sử dụng công điện phân bằng màng trao đổi ion cho việc sản xuất của mình. 
 
San-xuat-xut-dien-phan-trao-doi-ion
Sản xuất xút bằng phương pháp điện phân màng trao đổi ion tại công ty Đông Á

Những đơn vị sản xuất xút NaOH lớn trong nước

Nhu cầu xút trong nước hiện nay khoảng hoảng 350.000 tấn/năm, nhưng năng lực sản xuất xút của các đơn vị trong nước mới đáp ứng được khoảng 50%. Do sản xuất hóa chất công nghiệp là lĩnh vực khó xâm nhập. Các công ty tham gia cần có đội ngũ chuyên gia giỏi về hóa chất, kinh nghiệm sản xuất công nghiệp cộng với tiềm lực tài chính mạnh. Hiện nay tại Việt Nam ngoài các đơn vị nhà nước và công ty FDI chỉ có duy nhất Công ty cổ phần Đông Á là đơn vị ngoài quốc doanh tham gia vào việc sản xuất Xút tại Việt Nam.
 
1.Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì
Địa chỉ: phố Sông Thao, Thọ Sơn, Việt Trì, Phú Thọ
Website: http://viettrichem.com.vn
Công suất khoảng 60.000 tấn/năm
 
2.Công ty cổ phần hóa chất cơ bản miền Nam
Địa chỉ: 22 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: www.sochem.com
Công suất khoảng 50.000 tấn/năm
 
3.Công ty cổ phần hữu hạn Vedan
Địa chỉ: Quốc lộ 51, ấp 1A, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Đồng Nai.
Website: http://vedan.com.vn
Công suất khoảng 20.000 tấn/năm (bán ra thị trường)
 
4.Công ty cổ phần Đông Á - Phú Thọ
Địa chỉ khu 4 TT Phong Châu - Phù Ninh - Phú Thọ
Website: dongachem.vn
Công suất khoảng 20.000 tấn/năm
Nam phuong

Bình luận, Hỏi đáp