Mua chất trợ lắng PAC xử lý nước ở đâu?

11:34 | 24/01/2018

Chất trợ lắng- chất tạo bông PAC - keo tụ PAC được sử dụng để làm sạch nước cho nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải công nghiệp, ngành giấy, hóa dược


Thông tin chung về chất trợ lắng PAC:mua-PAC-o-dau

Công thức của PAC là: {Al 2 (OH) n Cl 6-n}x
Tên hóa học: POLY ALUMINIUM CHLORIDE
Tên thương mại: PAC – Chất trợ lắng, chất tụ keo,chất tụ bông
Hình dạng: PAC bán thương mại dưới dạng dung dịch PAC lỏng nồng độ 10%-35% trong các bình IBC 1000 lít hoặc can 20lit đến 200 lít. Hoặc PAC bột màu vàng được đóng trong các túi 20 kg hoặc 25 kg.

Sử dụng chất trợ lắng PAC:

PAC được sử dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước để đông tụ chất keo hữu cơ và khoáng chất trước khi lắng đọng. Do đó PAC được sử dụng trong:

- Xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, giấy, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc,  luyện kim, thuộc, …
- Lọc nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình, dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt.
- Xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp: xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…
- Những bể nuôi con giống thủy sản, làm sạch nước hồ nuôi.

Nguyên tắc hoạt động của PAC như sau: Ion Nhôm làm mất ổn định các chất lơ lửng, chất hữu cơ, kim loại nặng và thúc đẩy quá trình hình thành với nhau các hợp chất này  và tạo thành chất kết tủa, dạng bông. Những bông cặn này là những kết tủa rất ổn định lắng nhanh và lọc bỏ dễ dàng.
Nhìn chung, PAC được ưa chuộng hơn Nhôm sunfat (Phèn nhôm) về nhiều ưu điểm (tham khảo thêm tại đây)

Sản xuất chất trợ lắng PAC:

PAC lỏng được điều chế bằng cách kết hợp hydroxit nhôm với Axit clohiđric HCL và acid sulfuric ở nhiệt độ cao. sau đó điều trị kết quả sản phẩm với canxi cacbonat để nâng cao tính cơ bản của nó. Sau đó trộn hỗn hợp thông qua máy ly tâm để tách chất lỏng polyaluminium clorua từ sản phẩm rắn (thạch cao). Polyaluminium clorua dạng bột được sản xuất từ phản ứng của khí HCl nóng với bột nhôm tạo ra PAC dạng bột.

Công ty Đông Á - Chuyên sản xuất bán PAC toàn quốc

Công ty cổ phần Đông Á – Hóa Chất Đông Á là một trong số ít đơn vị sản xuất, cung cấp PAC tại Việt Nam. Với nhà máy rộng 10.000m2, công nghệ điên phân màng trao đổi ion hiện đại chúng tôi có ưu thế trong sản xuất PAC nhờ nguồn nguyên liệu axit HCL có sẵn sau khi sản xuất Xút - Clo.
Việc sản xuất được PAC tại Việt Nam là một trong những niềm tự hào của công ty Đông Á. Sản phẩm PAC với những ưu điểm vượt trội về khả năng làm sạch, tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng sẽ đem lại những hiệu quả tích cực cho cả doanh nghiệp và môi trường.
Chúng tôi cung cấp PAC lỏng số lượng lớn, giá thành tốt giao hàng toàn quốc cho các đơn vị có nhu cầu. Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Á 
Khu 9 – TT.Phong châu – Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210 6523333 - 0210 6512888
Website: dongachem.vn
Hoặc để lại thông tin trong phần liên hệ tại website, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng sớm nhất.
Dongachem

Bình luận, Hỏi đáp