Mua Xút lỏng NaOH 32%, 45% ở đâu ?

Khách hàng muốn mua xút NaOH với số lượng lớn, chất lượng cao giá rẻ vui lòng liên hệ công ty Hóa chất Đông Á - chuyên sản xuất Xút NaOH, Clo, Javen, axit HCL

Là đơn vị trực tiếp sản xuất, chúng tôi có thể cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ hàng đầu trong ngành hóa chất:


1. Xút chất lượng cao - giá cạnh tranh 

Với 15 năm kinh nghiệm sản xuất hóa chất cơ bản Công ty cổ phần Đông ÁHóa chất Đông Á Phú Thọ khẳng định vị thế của đơn vị bán cung cấp hóa chất cơ bản hàng đầu trên thị trường. Từ một xưởng điều chế xút bằng phương pháp điện phân màng amiang tới nay chúng tôi đã có nhà máy sản xuất Xút – Clo với công nghệ điện phân màng trao đổi ion. Đây là công nghệ hiện đại nhất được áp dụng là tiêu chuẩn bắt buộc với các đơn vị sản xuất Xút – Clo tại Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

 San-xut-xut-long-dong-a-chem
Nhà máy công ty cổ phần Đông Á - Phú Thọ

Xút lỏng của công ty cổ phần Đông Á có giá cạnh tranh, rẻ hơn đối với xút nhập khẩu (thường là xút vảy). Nguyên nhân là do xút vảy cũng được sản xuất từ Xút lỏng 32% với công nghệ mới (màng trao đổi ion), hoặc Xút lỏng 50% của công nghệ cũ (màng ngăn amiăng). Nên trước khi cô đặc xút để tại ra xút vảy 99% cần có thêm năng lượng để hút ẩm, làm khô đóng gói. Những điều này không phải thực hiện đối với xút lỏng nên chắc chắc xút lỏng của công ty Đông Á có giá rẻ hơn so với xút vảy bán trên thị trường (quy về giá trị lượng Xút cần dùng)

Bên cạnh đó xút của công ty Đông á có thể đưa vào trực tiếp sản xuất mà không cần phải pha loãng dung dịch như xút vảy.
Công nghệ hiện đại giúp chúng tôi tiết kiệm năng lượng điện phân, thu hồi được dung dịch Xút lỏng tinh khiết chi phí sản xuất giảm và sản xuất rất thân thiện với môi trường


2. Cung cấp Xút với số lượng lớn ổn định

kho-chua-hoa-chat

Nhu cầu Xút hàng năm đối với sản xuất tiêu dùng trong nước rất lớn khoảng gần 300.000 tấn. Nhưng sản lượng sản xuất từ các công ty hóa chất trong nước, đơn vị FDI chỉ đáp ứng được khoảng 40-50% nhu cầu. Do đó có tình trạng khan hiếm Xút theo mùa vụ hoặc biến động nhập khẩu, tỷ giá…

Công ty Đông Á là nhà sản xuất xút lớn tại miền Bắc. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất Xút 9.000 tấn/năm (quy về xút 100%). Tương đương gần 30.000 tấn/năm xút lỏng 32%. Đo đó chúng tôi cam kết cung cấp Xút đảm bảo số lượng, ổn định giá cho khách hàng cộng tác và gắn bó với chúng tôi. Trong vòng 3 năm tới chúng tôi sẽ hoàn thành nâng cấp nhà máy lên 18.000 tấn xút/năm.

Ngoài ra với hệ thống kho chứa lớn, đến hàng nghìn mét khối dung dịch Xút nên đảm bảo lưu trữ đủ lượng hàng tồn kho cung cấp cho khách hàng kể cả vào mùa cao điểm.


3. Đóng gói vận chuyển giao Xút toàn quốc

Quý khách muốn mua Xút dưới hình thức nhận hàng tại kho người bán, nhận hàng tại kho người mua ?

Quý khách muốn Xút được đóng theo tank xút 1000 lít (ICB tank)?  Hoặc công ty Quý khách hàng muốn nhận từng ISO tank 24.000 lít để thuận tiện cho việc lưu trữ ngoài trời hoặc trong kho. Ngoài ra nếu quý khách có sẵn bể chứa Xút lỏng, chúng tôi sẽ cung cấp Xút cho qúy khách theo từng xe bồn 20.000 lít để tiết kiệm chi phí đóng hàng.

 mua-xut-long-o-dau

Lưu trữ và vận chuyển xút cho khách hàng - dongachem


Với đội ngũ xe chuyên dụng 15 chiếc, và 20 ISO tank, cùng rất nhiều IBC tank hóa chất chuyên dụng, cùng với những đối tác logictis chuyên nghiệp, Hóa chất Đông Á sẵn sàng cung cấp Xút lỏng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu mua Xút trên toàn quốc. Thời gian giao hàng từ khi hoàn thiện các thủ tục đặt hàng và thanh toán nhỏ hơn 10 ngày với những khách hàng tại miền Nam.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp Xút cho các khách hàng tại miền bắc như Hà NộiHải PhòngBắc NinhThái NguyênPhú ThọVĩnh Phúc, Hải Dương. Tại Miền Nam như: TP Hồ Chí MinhĐồng NaiBình DươngVũng TàuCần Thơ. Tại miền Trung như: Đà NẵngQuảng NgãiNghệ An, Quảng Nam, Bình Định.

 Dongachem.2018