Axit HCL 32%

Mô tả sản phẩm

Sau quá trình điện phân màng trao đổi ion, axit HCL thu được ở nồng độ 32% đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật TCVN, TCCS.
Công ty hóa chất Đông Á cung cấp axit HCL 32% tại kho của khách hàng hoặc tại nhà máy Đông Á. HCL được đóng gói trong ISO Tank, IBC, hoặc xe bồn chuyên dụng.

Liên hệ để nhận tư vấn & hỗ trợ tốt nhất
0912 536446 (Mr.Hiền-Miền Bắc)
0914 219646 (Mr.Toàn-Miền Nam)

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn

Gọi lại cho tôi

Mô tả sản phẩm

Hàm lượng HCl:32% (± 0,5%)
Hàm lượng Fe3+ < 5,8 ppm
Hàm lượng Clo tự do <5,3 ppm
Khối lượng riêng ở 200C < 1,15 g/l ± 0,005g/l
Hàm lượng Chất không tan < 25,0 ppm

Cách dùng - Bảo quản - Vận chuyển - An toàn sử dụng axit HCL 32%

Lưu trữ axit HCL: 
Đặt các bình chứa acid hydrocloric ngoài trời. Nếu chúng được đặt trong nhà, cần sơn chống axit và vữa chống axit sử dụng và sàn nhà phải được phủ bằng nhựa đường, khối chống axit, hoặc xử lý natri silicat bê tông, bởi vì các tòa nhà sẽ bị ăn mòn bởi sương axit HCL, cần thiết để nơi cất giữ với một hệ thống thoát nước, và bất kỳ axit HCL tràn cần được rửa bằng cách sử dụng một lượng nước lớn.

Đối với điều này, nguồn cung cấp nước có thể cung cấp một lượng lớn nước nên được đặt gần cống. Không nên lưu trữ axit HCL trong bất kỳ tầng hầm nào.

Để ngăn ngừa các nguy cơ sức khoẻ do sương axit clohydric, và để tránh nguy hiểm là căn phòng sẽ được chứa đầy hyđrô do sự ăn mòn kim loại, tòa nhà phải có cấu trúc mở và thoáng khí.

Sử dụng các thiết bị điện có độ chịu kín và chống ăn mòn tốt nhất có thể. Đối với dây dẫn, sử dụng dây bọc nhựa, hoặc sử dụng ống dẫn khí kín an toàn được bảo vệ bằng sơn axit hoặc ống dẫn nhựa.

Lưu trữ axit HCL ngoài các chất oxy hóa (đặc biệt là axit nitric hoặc chlorat) và các chất dễ cháy, cũng như xianua hoặc sulfua. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và gần với nguồn nhiệt. Ngoài ra, tránh lối đi và những nơi có nguy cơ bị ngã. Các thùng chứa phải chắc chắn về mặt cơ học và chống ăn mòn, và không nên để nội dung bị rò rỉ.

Các thùng chứa phải được niêm phong chặt chẽ, và một không gian trống phù hợp (5% thể tích hoặc lớn hơn) phải được để lại khi thùng chứa chứa đầy chất axit HCL.

Khi axit HCL được lưu trữ trong bể, luôn kiểm tra số lượng còn lại axit HCL để ngăn ngừa bất kỳ nguy cơ tràn lên của nó. Cài đặt một lỗ thông hơi trong bể và nối lỗ với cơ quan phòng ngừa nguy hiểm
 
Vận chuyển axit HCL
  • Trong trường hợp vận chuyển bằng container: Cần phải được niêm phong chặt chẽ conteiner để axit HCL không bị rò rỉ, và phải được xử lý cẩn thận để không phá vỡ chúng. Người vận chuyển axit HCL cần đảm bảo mang bảo vệ kính và găng tay cao su, và đeo ủng cao su hoặc quần áo cao su phù hợp.
  • Trong trường hợp vận chuyển tổng hợp: Cần giữ kiềm và kim loại cách xa axit HCL và không đặt các thùng chứa lên trên các thùng chứa khác chứa hoá chất hữu cơ.
  • Vận chuyển axit HCL trong bình kháng axit (PVC): Cần kiểm tra kỹ các bình đựng trước khi sử dụng. Khi các bình chống axit được di chuyển, đảm bảo luôn sử dụng một chiếc xe lăn. Không sử dụng xích, cần trục, ròng rọc, hoặc thang máy tạm. Không mang bình bằng cách giữ chúng bằng mũ hoặc cổ.
  • Vận chuyển axit HCL bằng xe bồn: Mỗi xe bồn chở dầu phải được cung cấp một tài liệu mô tả tên, thành phần và cấp của nội dung, các biện pháp sơ cứu được thực hiện trong trường hợp xảy ra tai nạn, thiết bị bảo hộ cần thiết. Trong trường hợp vận chuyển dài hạn, cần phải có người lái xe dự phòng đi xe. Người lái xe chắc chắn phải đóng cửa cống hoặc van để chất lỏng không bị rò rỉ.

Công ty hóa chất Đông Á cung cấp axit HCL số lượng lớn theo nồng độ yêu cầu của Quý khách.
Bình luận, Hỏi đáp