CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG Á - HÓA CHẤT ĐÔNG Á

Công ty cổ phần Đông Á (Hóa chất Đông Á) tự hào là đơn vị ngoài quốc doanh tiên phong đầu tư, sản xuất hóa chất công nghiệp phục vụ các ngành công nghiệp trong nước

Nhà-Máy-Hóa chất
Nhà máy hóa chất công ty cổ phần Đông Á – Phú Thọ

Hóa chất cơ bản là đầu vào của rất nhiều ngành sản xuất công nghệp, trong khi nguồn cung hóa chất cơ bản Việt Nam hiện nay mới chỉ đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu trong nước. Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước nhu cầu về hóa chất công nghiệp như Xút, HCL, Clo, Javen, PAC ngày càng tăng. Việc làm chủ công nghệ, sản xuất trong nước sẽ tiết kiệm một lượng lớn ngoại tệ dùng cho nhập khẩu, giúp các doanh nghiệp chủ động tổ chức sản xuất hiệu quả.
 
Với lợi thế là kinh nghiệm sản xuất – quản lý của các chuyên gia trong ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp giấy cộng với sự nỗ lực đoàn kết toàn thể cán bộ CNV, sau 14 năm phát triển Công ty cổ phần Đông Á đã có những bước tăng trưởng vững chắc. Chúng tôi hiện có một nhà máy rộng 10.000mvới 150 công nhân làm việc 3 ca liên tục. Năm 2017 chúng tôi đã đưa vào hoạt động giai đoạn 1 dây chuyền công nghệ “Điện phân màng trao đổi ion” trị giá  200 tỷ đồng; nâng công suất nhà máy lên 9.000 tấn xút/năm (quy về xút 100%). Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất Xút - Clo tại các nước phát triển. Trong vòng 3 năm tới chúng tôi sẽ nâng cấp giai đoạn hai nhà máy lên công suất 18.000 tấn xút/năm.

Với sản phẩm Xút, axít HCL, Clo,Javen, PAC chất lượng cao, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín cho các khách hàng: Thép Hòa Phát, Tôn Hoa Sen, Giấy An Hòa, Giấy Corelex, Điện tử Sam Sung, Phân đạm Hà Bắc, Hóa chất Đức Giang…

 
 Dây chuyền sản xuất hiện đại - Công ty cổ phần Đông Á

Tầm nhìn
Chúng tôi muốn trở thành nhà sản xuất hóa chất cơ bản hàng đầu của miền Bắc. Cùng với các doanh nghiệp Việt Nam đáp ứng toàn bộ nhu cầu Xút, Clo nội địa trong vòng 5 năm tới. 


Sứ mệnh
Vì sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước, vì một môi trường bền vững cho hôm nay và thế hệ mai sau. Chúng tôi sẽ cam kết phát triển bền vững, đầu tư công nghệ mới nhất giúp nâng cao hiệu suất sản xuất và thân thiện với môi trường.


Giá trị cốt lõi
Công ty Đông Á lấy sự phát triển cân bằng làm giá trị cốt lõi của công ty:
- Phát triển cân bằng giữa đầu tư khoa học công nghệ và đầu tư phát triển con người, nâng cao trình độ, tay nghề làm chủ công nghệ sản xuất tiên tiến.
- Phát triển cân bằng giữa mở rộng quy mô sản xuất và trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên, môi trường.
- Phát triển cân bằng giữa hiệu quả sản xuất kinh doanh và đời sống vật chất tinh thần của người lao động. 

Main